VỊ TRÍ DỰ ÁN SYCAMORE BÌNH DƯƠNG

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Dự án căn hộ cao cấp Sycamore CapitaLand đặt tại vị trí chiến lược của thành phố mới Bình Dương, nằm trong khu vực được xác định là trung tâm của thành phố thông minh và hiện đại, đặc biệt tập trung vào sự phát triển trong lĩnh vực khoa học và công nghệ. Với tốc độ đô thị hóa ngày càng gia tăng, nhu cầu về nhà ở chất lượng quốc tế với thiết kế đẳng cấp dự kiến sẽ tăng cao. Điều này có thể được lý giải bởi sự gia tăng của các hộ gia đình trẻ và sự xuất hiện của các chuyên gia làm việc tại các khu trung tâm công nghiệp, cả trong và ngoài nước.

Sycamore CapitaLand nằm dọc theo đại lộ Hùng Vương, một trong hai tuyến đường chính của Thành phố mới Bình Dương, và chỉ cách Tòa nhà Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương 5 phút lái xe. Dự án căn hộ cao cấp Sycamore có kết nối giao thông thuận tiện, chỉ mất 40 phút lái xe đến Thành phố Thủ Đức qua Quốc lộ 13. Đồng thời, tuyến đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn vừa được khánh thành, giảm lưu lượng giao thông trên Quốc lộ 13, rút ngắn thời gian di chuyển từ dự án đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh xuống khoảng một giờ.

Sycamore được đánh giá là một trong những dự án tiên phong của Thành phố mới Bình Dương, với tầm nhìn hướng ra khu vực hồ tuyệt đẹp và vị trí kề cận với công viên trung tâm rộng 700.000 mét vuông, được coi là “lá phổi xanh” của thành phố.

Khu căn hộ cao cấp Sycamore Bình Dương chỉ cách Trung tâm thương mại Thế giới 5 phút lái xe. Đây là trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam, bao gồm trung tâm triển lãm quốc tế, trung tâm mua sắm, văn phòng, khách sạn và ga tàu điện ngầm kết nối với tuyến tàu điện ngầm số 1 của thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, dự án còn đối diện với trung tâm thương mại Aeon Mall sắp ra mắt, hứa hẹn đem đến nhiều lựa chọn ăn uống, mua sắm và giải trí cho cư dân. Các cơ sở giáo dục nổi tiếng như trường mẫu giáo Quốc tế KinderWorld, trường Quốc tế Singapore và trường đại học Quốc tế Miền Đông cũng nằm trong khu vực xung quanh dự án.

Với vị trí đắc địa và nhu cầu bất động sản tăng cao, khu căn hộ cao cấp Sycamore CapitaLand ngày càng thu hút sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư. Xu hướng chuyển đầu tư bất động sản từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh ra các tỉnh vùng ven cũng đang làm cho Bất động sản Bình Dương trở thành điểm đến hấp dẫn cho vốn đầu tư thông thái.

Gửi yêu cầu Đến Phòng Kinh Doanh

HOTLINE: 0901 689 499

Home

Đặt Lịch Tham Quan Ngay