Tổng quan dự án Sycamore Bình Dương

SYCAMORE BÌNH DƯƠNG

Sycamore, dự án khu phức hợp cao cấp của Tập đoàn CapitalLand, có tổng đầu tư lên đến 18.330 tỷ đồng. Với quy mô hơn 18,9ha, nằm tại trung tâm thành phố mới Bình Dương, Sycamore được đánh giá là vị trí vàng, hưởng lợi từ hệ thống giao thông hoàn hảo và cơ sở hạ tầng tiện ích ngoại khu đầy đủ.

Tọa lạc tại vị trí quý giá, Sycamore Bình Dương là tuyệt tác bất động sản, nơi tận hưởng ưu thế hàng đầu của dự án. Đây là không gian tinh tế, phản ánh đẳng cấp tại thị trường bất động sản Việt Nam. Khu căn hộ Sycamore, với sự lộng lẫy của thảm thực vực tươi mát, và tiện ích hoàn hảo từ hệ thống trung tâm thương mại và nhà hàng sang trọng, hứa hẹn trở thành biểu tượng mới tại Bình Dương.

Sycamore CapitaLand không chỉ hứa hẹn mang đến những sản phẩm an cư chất lượng, mà còn chú trọng đầu tư vào hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo. Dự án sở hữu khu công viên cây xanh hơn 700.000m2, trung tâm thương mại lớn nhất vùng với hơn 70.000m2, trường học, hồ bơi, sân chơi đa năng, và nhiều tiện ích khác. Sycamore CapitaLand không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn mang đến giá trị sống đẳng cấp. Không gian xanh trong dự án tạo nên không khí thư thái, tràn ngập hy vọng và niềm tin vào cuộc sống hạnh phúc yên bình. Đây sẽ là điểm đến chất lượng cho cư dân và những người thân yêu, tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng và đa dạng tiện ích tại trung tâm thành phố Bình Dương.

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên dự án Sycamore
Vị trí dự án Trung tâm thành phố mới Bình Dương
Chủ đầu tư Liên doanh tập đoàn CapitaLand và Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp (Becamex IDC)
Vốn đầu tư 18.330 tỷ đồng
Quy mô 18,9ha

7 phân khu nhà phố biệt thự căn hộ – 3.700 căn hộ và nhà ở.

Pháp lý · Người Việt: sở hữu lâu dài

· Người nước ngoài: 50 năm

Bằng việc sở hữu căn hộ Sycamore CapitaLand, cư dân sẽ được đắm chìm trong không gian thiên nhiên tươi mới của hệ thống công viên cây xanh và công viên nước cảnh quan. Tại đây, họ không chỉ có cơ hội khám phá thiên nhiên mà còn có thể hoà mình vào không khí đó, tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Với tổng giá trị phát triển 18.330 tỷ đồng, dự án khu phức hợp căn hộ cao cấp Sycamore đặt tập trung vào sức khỏe và tính bền vững. Đây sẽ là dự án có cơ sở hạ tầng cho xe điện và cộng đồng dân cư khép kín, bao gồm câu lạc bộ đầu tiên tại Thành phố mới Bình Dương. Chủ đầu tư CapitaLand hướng đến việc mang đến không chỉ cơ hội an cư tốt nhất mà còn đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng về nhà ở chất lượng cao.

Gửi yêu cầu Đến Phòng Kinh Doanh

HOTLINE: 0901 689 499

Home

Đặt Lịch Tham Quan Ngay