Sycamore Bình Dương Liền Kề Trung Tâm Thành Phố Mới Bình Dương

Dự án Sycamore Bình Dương tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay liền kề công viên thành phố mới Bình Dương, trên Đại lộ Hùng Vương, phường Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Vị trí này không chỉ mang lại một môi trường sống xanh, trong lành mà còn gần gũi với thiên nhiên, tạo điều kiện lý tưởng cho cư dân.

Sycamore Bình Dương Liền Kề Trung Tâm Thành Phố Mới Bình Dương

Sycamore Bình Dương (4)

Công viên thành phố mới Bình Dương có diện tích lớn đến 700,000m2, được biết đến như “lá phổi xanh” của thành phố, tạo ra không gian sống trong lành và thoải mái cho cư dân của dự án Sycamore. Được xây dựng từ năm 2009 trên diện tích khoảng 70ha, công viên này có thiết kế bao gồm đài phun nước, hồ nước, cây cảnh, khu vui chơi trẻ em và nhiều tiện ích khác.

Sycamore Bình Dương (1)

Sycamore Bình Dương Liền Kề Trung Tâm Thành Phố Mới Bình Dương

Khi sở hữu một sản phẩm tại Sycamore Thủ Dầu Một Bình Dương, bạn sẽ được tận hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn:

1. Tận hưởng không gian xanh mát và gần gũi với thiên nhiên ngay tại khu vực dự án, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tập thể dục và thư giãn.
2. Tiện ích giải trí và thể thao đa dạng tại công viên như sân chơi, khu vui chơi nước, sân bóng đá, sân tennis, v.v.
3. Sống gần gũi với thiên nhiên giúp tạo ra một không gian sống thư thái và thoải mái cho cư dân.
4. Vị trí gần công viên có thể là yếu tố tăng giá trị bất động sản trong tương lai, mang lại lợi ích đầu tư cho khách hàng.

Chủ đầu tư Capitaland sẽ ra mắt đợt đầu tiên của siêu dự án Sycamore Bình Dương, hứa hẹn mang đến cho cư dân một trải nghiệm sống đẳng cấp và tiện nghi.