Nguồn Cảm Hứng Mang Tên Sycamore

Sự Thật Thú Vị Và Nguồn Cảm Hứng Từ Loài Cây Sycamore

Sycamore (cây sung dâu Hoa Kỳ) thuộc nhóm các loài cây lâu đời nhất trên trái đất, với tuổi thọ lên đến 400 năm. Với sức mạnh vững vàng từ gốc, những nhánh cành của cây Sycamore tỏa rộng, mang lại bóng mát che chở cho hệ sinh vật dưới gốc cây. Đây là nơi tìm thấy sức mạnh của sự sẻ chia và hy vọng xây dựng một tương lai bền vững.

Nguồn Cảm Hứng Mang Tên Sycamore

SYCAMORE đã trở thành nguồn cảm hứng cho dự án nhà ở quy mô lớn đầu tiên của CapitaLand Development (Việt Nam) tại Thành phố Mới Bình Dương. Dự án mang theo tầm nhìn của Tập đoàn về một biểu tượng BỀN VỮNG, nơi GIÁ TRỊ ĐỘC BẢN được tôn vinh trong một CỘNG ĐỒNG GẮN KẾT và những DI SẢN được truyền lại từng thế hệ mai sau.

Nguồn Cảm Hứng Mang Tên Sycamore

Hiện tượng tự nhiên intercrown-spacing (khoảng trống giữa tán lá) được coi như một biện pháp bảo vệ, khi các tán cây không tiếp xúc trực tiếp với nhau mà tạo ra những khoảng cách nhất định. Với sự tỏa nhánh vươn cao, cây Sycamore mang theo những giá trị tốt đẹp, lan tỏa và tạo nên không gian làm việc, sinh sống và vui chơi chất lượng cho cộng đồng.

Nguồn Cảm Hứng Mang Tên Sycamore