Mặt bằng

MẶT BẰNG TẦNG

Các căn hộ tại Sycamore, do chủ đầu tư CapitaLand thiết kế, mang phong cách hiện đại với kết cấu vuông vức, cửa sổ lớn để tận dụng ánh sáng tự nhiên và tạo không gian thoáng đãng. Đồng thời, hệ thống an ninh 24/24 tại Sycamore CapitaLand cam kết mang lại một đời sống an ninh và tiện nghi tốt nhất cho cư dân.

Diện tích của các căn hộ tại Sycamore Bình Dương rộng từ 50 – 117m2, bao gồm các loại căn hộ 1 – 2 – 3 phòng ngủ, giúp khách hàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng hoặc đầu tư. Cụ thể, diện tích của các căn hộ như sau:

  • Căn hộ 1PN: 50m2
  • Căn hộ 2PN + 2WC: 82 – 88m2
  • Căn hộ 3PN + 2WC: 117m2.

Sycamore Bình Dương, lấy cảm hứng từ hình ảnh sống động và hòa mình với thiên nhiên, tạo ra không gian sống hoàn hảo và xanh mát. Thiết kế hiện đại, tối ưu hóa không gian, và sáng tạo với chuỗi công viên cây xanh, làm cho Sycamore phản ánh xu hướng thị trường và đáp ứng mong đợi của khách hàng.

Mỗi phòng trong các căn hộ Sycamore CapitaLand đều được thiết kế để tận dụng ánh sáng tự nhiên và gió, mang lại không khí tươi mới và năng lượng tích cực. Không gian chung rộng lớn và thân thiện trong mỗi căn hộ tạo nên sự gắn kết gia đình. Diện tích lớn của căn hộ cùng với lô gia và bếp thông thoáng tạo nên cảm giác nhà rộng và thoải mái.

 

THÁP A1

THÁP A2

THÁP A3

THÁP T1

THÁP T2

THÁP T3

Gửi yêu cầu Đến Phòng Kinh Doanh

HOTLINE: 0901 689 499

Home

Đặt Lịch Tham Quan Ngay